PHÚC CHIẾN THẮNG Cùng bạn vươn tới thành công

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng! Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Công ty cổ phần thương mại Phúc Chiến Thắng (PCT.,JSC) xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất ! Sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của người lao động trên toàn quốc vào thương hiệu PHÚC CHIẾN THẮNG (PCT.,JSC) luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn cho lợi ích cộng đồng. PHÚC CHIẾN THẮNG (PCT.,JSC) luôn biết ơn sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng, người lao động trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi nơi quý vị mãi luôn bền vững. Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của PHÚC CHIẾN THẮNG. Lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động, PHÚC CHIẾN THẮNG (PCT.,JSC) cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế, tạo nên thương hiệu công ty xuất khẩu lao động và tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, PHÚC CHIẾN THẮNG (PCT.JSC) khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và tư vấn du học tự túc. Với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam, uy tín là sứ mệnh, PHÚC CHIẾN THẮNG (PCT.JSC) luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung. Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!

Mr. Nguyễn Lê Thắng

Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp. Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Giấy phép hoạt động

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

1. Sơ đồ tổ chức bộ máy công ty

Các Trường đại học

Công Ty du học Phúc Chiến Thắng là một Start-up với CEO của công ty là anh Nguyễn Lê Thắng với nhiều năm kinh nghiệm và rất nổi tiếng trong việc đưa lao động Việt sang các thị trường Đài Loan,Malaysia ,Qua ta,Đức...với việc mở rộng sang lĩnh vực du học chắc chắn Phúc Chiến Thắng sẽ làm hài lòng những bạn trẻ có nguyện vọng được đào tạo đại học tại các nước phát triển như Úc,Đức,Singapo,Hoa kỳ,Hàn Quốc,Nhật Bản...
Hai Ho Nguyen - Du học sinh
Tư vấn nhiệt tình, dịch vụ tuyệt vời...
Tú Lê - Học viên
Công ty là nơi uy tín, đáng tin cậy, là nơi mà các bạn nên lựa chọn và đặt niềm tin với mong muốn được đặt chân đến xứ kim chi cũng như muốn trau dồi về ngoại ngữ, có đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, dễ mến, môi trường làm việc năng động. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. cảm ơn công ty, cảm ơn mọi người rất nhiều.
Cúc Phạm - Du học sinh
-